Hot Wheels Unleashed

Hot Wheels Unleashed ขับขี่กันแบบมันส์สะใจบนเส้นทางแสนหฤโหดไป

Hot Wheels Unleashed ชาวเกมเมอร์ที่ยังหาตัวเกมที่จะมาท้าความเร็ว ที่โดนใจไม่ได้เสียทีให้ตัวเกมHot Wheels Unleashedเมื่อฟังดูแล้วตัวเกมนี้คงมีชื่อคล้ายของเล่นชื่อดังในสมัยเด็ก ของทุกท่านซึ่งเข้าใจถูกต้องแล้ว ที่จะมาในสไตล์ของเกมแนว Racing ที่จะตรงตามคอนเซ็ปของของเล่นที่มีมาอย่างยาวนานให้ท่านได้สัมผัส กับประสบการณ์ที่เหนือขึ้นยิ่งกว่าที่เคย โดยความโดดเด่นที่ตัวเกม นำเสนอออกมาได้มีการปรับแต่งให้มีงานภาพที่เพิ่ม ความสวยงามเข้ากับปัจจุบันยิ่งกว่าที่เคย ตามด้วยระบบการเล่นที่มีความท้าทายให้ท่านได้ซิ่งบนเส้นทางที่แปลกใหม่ราวกับได้แข่งขัยในสนามจริง ๆ 

Hot Wheels Unleashed

เดิมพันกับเกม Hot Wheels Unleashed เกมที่เต็มไปด้วยเอฟเฟคของเกม ที่จัดเต็มสีสันให้ตัวเกมน่าสนใจ

Gameplay 

    องค์ประกอบชิ้นสำคัญของตัวเกมHot Wheels Unleashed ที่ควรจะแนะนำ เห็นทีจะหนีไม่พ้นระบบ Gameplay ที่ได้กำเนิดมาจากทางทีมงาน Milestone มาเป็นผู้เปิดให้บริการ อันดับแรกเมื่อผู้เล่นได้เข้าสู่ตัวเกมมาเรียบร้อยแล้วผู้เล่น จะสามารถเลือกรถคู่ใจของตนเองเพื่อนำไปแข่งขันในโหมดต่าง ๆ ก่อนอื่นไปกันที่ รูปแบบการควบคุมภายในเกมที่ อาจจะต้องใช้ทักษะอยู่พอสมควร เนื่องจากตัวเกมได้นำระบบฟิสิกส์เข้ามาผสมผสานอยู่ด้วย ส่งผลให้ผู้เล่นต้องคอย กะระยะให้ดีก่อนที่จะเข้าโค้ง ที่มีอยู่มากมายภายในสนาม ไม่เช่นนั้นรถของผู้เล่นอาจจะพลิกคว่ำได้เลยทันที ต่อกันที่โหมดการเล่น ของเกมที่จะมีตั้งแต่ City Rumble จะมีการแข่งขัน ไปต่างด่านที่ตัวเกมได้มอบมาให้เมื่อผู้เล่นแข่งขันจน ได้รับชัยชนะจะได้รับไอเท็มในการแต่งรถ หรือปลดล็อครถคันใหม่ก็ได้ เช่นกัน โหมด Basement เป็นโหมดที่ผู้เล่น จะได้ปรับแต่งห้องของตนเองได้ตามความชอบ โหมด Track Builder ในโหมดนี้ผู้เล่นจะได้ดีไซน์ สนามแข่งของตนเองได้ตามจินตนาการ ของตนเองด้วยวัตถุดิบของสนามที่ผู้เล่นเคยผ่านมาแล้วกว่า 100 ชิ้น และ โหมด Online จะให้ผู้เล่นได้ท้าทายความเร็วกับผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่น ๆ ที่จะมาวัดฝือมือกับผู้เล่นหากผู้เล่นสามารถที่จะคว้าชัยชนะมาครองได้ผู้เล่นก็จะได้รับ Blind Box มาสุ่มอุปกรณ์ในการอัพเกรดรถ 

Hot Wheels Unleashed เกมใหม่

Graphics 

    Hot Wheels Unleashedเรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่มา ยกระดับ จากของเล่นธรรมดาให้ผู้เล่นได้ เข้าถึงง่ายกว่าเดิมใน รูปแบบของเกม Racing ที่ผู้เล่นสามารถจะสัมผัสได้ ทางด้านของกราฟฟิก ก็มีการปรับแต่งอนิเมชั่น ให้มีความเสมือนจริงอยู่ไม่เบาเลยตามด้วย การเก็บรายละเอียดที่ช่วยให้ ตัวเกมน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าที่เคย ต่อด้วยเอฟเฟคของเกม ที่จัดเต็มสีสันให้ตัวเกมน่าสนใจ ยิ่งกว่าเดิมมาก สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่ไม่อยากพลาด ความสนุกแบบนี้ตัวเกม ได้เปิดวางจำหน่ายแล้ว ทั้งบน Pc และ Console 

Hot Wheels Unleashed มาแรง

สามารถติดตามข่าวสารใหม่ๆ เกี่ยวกับเกมสล็อตได้เลยที่นี่ pochimon.com

You might also like